DU LỊCH HÀN QUỐC: HÀ NỘI – SEOUL – CẦU KÍNH SKY WALK – ĐẢO NAMI – EVERLAND (VIETNAM AIRLINES)

(0 Review)
Giá tour
14,790,000 vnđ
Giá tour
14,790,000 vnđ

Đặt tour ngay

Lưu vào danh sách yêu thích

Adding item to wishlist requires an account

106

Tại sao nên đăng ký tour cùng Dulichs.org?

  • Giá tour đảm bảo tốt nhất
  • Phục vụ khách hàng 24/24h
  • Chương trình tour phong phú
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch

Cần giải đáp thắc mắc?

Đừng ngại gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc của bạn!

0912.942.288

senvangonline@gmail.com

5 ngày 4 đêm
Khởi hành: 20, 25/ 07; 05, 09/ 08 và 20/ 09/ 2019
Hà Nội
Everland, Seoul, Đảo Nami
Thông tin tour

– Trải nghiệm đặc biệt chưa từng có: 4 đêm nghỉ dưỡng tại Khách sạn 5* quốc tế trung tâm Pullman Ambassador hoặc Yongsan Novotel.
– Chương trình đầy đủ, tham quan trọn vẹn những điểm đến đặc sắc nhất tại Seoul, đảo Nami, công viên giải trí Everland, không cắt giảm lịch trình.
– Bay thẳng hãng hàng không 4* quốc gia VietnamAirlines, giờ bay hoàn hảo: đi 10h35 sáng về 18h05 tối.
– Tặng vé tham gia lớp học làm ‎KimChi‬ – chụp ảnh lưu niệm với trang phục Hanbok truyền thống.
– Thưởng thức những bữa ăn truyền thống mang đậm văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, cam kết mức ăn 8 USD/người/bữa.
– Chương trình tham quan đặc biệt: Trải nghiệm cầu kính Skywalk

Ưu đãi đặc biệt

Một số món quà bạn sẽ nhận được:

  • Mũ du lịch của Cty Du lịch Sen Vàng
  • Vỏ hộ chiếu
  • Thẻ hành lý
Chương trình tour

Ngày 1HANOI – SEOUL (Ăn C)

Tập trung 7h00 tại cổng Đại học Dược Hà Nội (Số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Xe và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VN414//HAN-ICN (10:35-16:35) đến sân bay Incheon.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc.
Tự do tham quan thành phố về đêm.
Nghỉ đêm khách sạn 5* Pullman Ambassador hoặc khách sạn tương đương.

Ngày 2ĐẢO NAMI – CẦU KÍNH SKYWALK - THÁP NAMSAN (Ăn S/T/C)

Quý khách ăn sáng, sau đó xe đưa đoàn đến tham quan:
– Đảo Nami – Hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng với những hàng cây chuyển màu theo mùa, Quý khách tham quan phim trường của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”.
– Cầu kính SKYWALK là một trong những điểm đến mới thu hút du khách, cầu Skywalk được thiết kế cao 12 m từ mặt hồ, mặt cầu và tay cầm đều được thiết kế bằng thủy tinh trong suốt, cảm giác chậm chậm đi dạo trên cầu khiến du khách rất thú vị, đôi khi sợ hãi vì sợ rơi xuống hồ, lại vừa thú vị vì nhìn thấy cảnh sắc bên dưới hồ.
Đoàn ăn trưa với đặc sản Gà nướng mật ong.
Qúy khách chiêm ngưỡng thành phố Seoul trên ngọn tháp NamSan một trong những Biểu tượng của thủ đô Seoul. (tự túc chi phí lên đỉnh tháp)
Sau khi ăn tối tại nhà hàng quý khách nghỉ đêm tại khách sạn 5* Pullman Ambassador hoặc khách sạn tương đương.

Ngày 3SHOPPING – EVERLAND (Ăn S/T/C)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn.
– Mua sắm tại cửa hàng Mỹ phẩm, nấm linh chi và Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, kiểm tra sức khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm Tinh dầu thông đỏ.
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng – BBQ nướng.
– Thỏa sức khám phá Công viên Everland – công viên vui chơi đầu tiên và lớn nhất ở Hàn Quốc, được xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới.
Được chia làm 5 khu vực vui chơi gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Châu Âu” và “Vườn bách thú”. Tại đây, quý khách sé thăm vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc – Lẩu Bulgogi.
Nghỉ đêm tại khách sạn 5* Pullman Ambassador hoặc tương đương.

Ngày 4SEOUL – LÀNG VĂN HÓA BUKCHON (Ăn S/T/C)

Quý khách ăn sáng, sau đó HDV đưa Qúy khách tham quan:
– Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) – hay còn gọi là Cheongwadae – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.
– Cung điện Gyeongbok – nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392- 1910). Cung điện này có 7225 phòng nguy nga, và được xem là công trình nghệ thuật có kiến trú đẹp nhất Seoul.
– Bảo tàng Dân Gian Seoul – là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc , với hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, và giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống của người dân Hàn Quốc.
– Thăm Dòng suối Cheng Gye, quảng trường Ghwanghwamun.
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng – Cá nướng kiểu Hàn Quốc.
– Rời nhà hàng Qúy khách tiếp tục đi tham quan Làng Văn Hóa Bukchon.
– Mua sắm tại cửa hàng miễn phí thuế.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc – Gà tần sâm Hàn Quốc.
Nghỉ đêm tại khách sạn 5* Pullman Ambassador hoặc khách sạn tương đương.

Ngày 5LỚP HỌC KIMCHI (Ăn S/T)

Sau bữa sáng, xe đưa quý khách tham gia lớp học Làm kim Chi tại làng Hàn Quốc và mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc – Hanbok.
Đoàn ăn trưa – Cơm trộn Bibimbap.
Sau bữa trưa đoàn tự do mua sắm tại cửa hàng đồ lưu niệm Cheongha.
Sau đó xe đưa Quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay VN415//ICN-HAN (18:05-20:20).
Đến sân bay Nội Bài xe đón trở về trung tâm thành phố. Chia tay và hẹn Quý khách trên những hành trình tiếp theo.

Giá Tour áp dụng cho 01 Khách (VND)
Phương tiện Lịch khởi hành Giá tour
Máy bay 20, 25/ 07/ 2019 15.590.000 VND
Máy bay 05, 09/ 08/ 2019 15.590.000 VND
Máy bay 20/ 09/ 2019 14.790.000 VND

–     Giá tour tính theo giá trị tiền USD. 
–     Giá thành tour đang tạm quy đổi theo tỷ giá 23.300 VNĐ. 
–     Giá tour sẽ được điều chỉnh theo tỷ giá USD thị trường tự do trong trường hợp tỷ giá USD có biến động lớn. 
–     Số tiền chênh lệch sẽ được tính trước 7 ngày so với ngày khởi hành (nếu có).

Bao gồm

– Vé máy bay khứ hồi + thuế phí hàng không: Hà Nội – Seoul / Seoul – Hà Nội.
– Phí dịch thuật công chứng, lệ phí xin visa vào Hàn Quốc.
– Xe đưa đón, tham quan các điểm theo chương trình.
– Khách sạn 5* trung tâm, 02 người/phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/phòng).
– Các bữa ăn theo chương trình.
– Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình.
– Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu).
– Nước uống theo hành trình, 01 chai nước /người/ngày.
– Bảo hiểm TAI NẠN DU LỊCH – Giá trị bồi thường tối đa 30.000USD. (Không bao gồm bảo hiểm cho các trường hợp khách hàng có bệnh tiền sử… Điều khoản bảo hiểm chi tiết vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.)

Không bao gồm

– Chi phí làm hộ chiếu.
– Hóa đơn VAT trong trường hợp quý khách yêu cầu.
– Tips cho HDV và lái xe (6 USD/người/ngày * 5 ngày = 30 USD).
– Phụ phí phòng đơn.
– Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp Việt Kiều /người nước ngoài) chi phí đóng tại sân bay (tự túc).
– Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, giặt là xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong cấc bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên.
– Khách quốc tịch nước ngoài, vui lòng liên hệ công ty để được thông báo mức phí theo yêu cầu.

Lưu ý

TRẺ EM:

–    Trẻ em dưới 02 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ. 
–    Trẻ em 02 – 11 tuổi. ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ. Ngủ riêng giường thanh toán 100% giá người lớn. 
–    Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

CHÍNH SÁCH CHUNG ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN:

–    Quý khách đặt cọc 7.000.000 VNĐ/khách ngay khi đăng ký tour ngày thường. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 10 ngày. 
–    Quý khách đặt cọc 10.000.000 VNĐ/khách ngay khi đăng ký tour ngày lễ tết. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 10 ngày. 
–    Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 10 ngày làm việc, hoặc có thông báo được cấp visa. 
–    Do tính chất đoàn khách lẻ, lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khác nếu: 
–    Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên. 
–    Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh… 
–    Thời gian ĐSQ cấp visa sau khi có đầy đủ hồ sơ và nộp visa là 18 ngày làm việc, nếu quý khách không đạt visa, phí không hoàn lại là 2.200.000 VNĐ/người nếu đăng kí và hoàn thiện hồ sơ trước ngày khởi hành 35 ngày. 
–    Khi Quý khách đăng ký tour trước 28 ngày so với ngày khởi hành, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa và bị lãnh sự quán từ chối visa phí không được hoàn lại trong mọi trường hợp 5.000.000 VNĐ/người. 
–    Khi Quý khách đăng ký tour trong vòng 28 ngày so với ngày khởi hành, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa và bị lãnh sự quán từ chối visa phí không được hoàn lại trong mọi trường hợp 7.000.000 VNĐ/người. 
–    Để đáp ứng tiến độ  nộp visa, công ty  sẽ dịch thuật gấp các bộ hồ sơ trong thời gian bổ sung, nếu quý khách hủy tour trước thời điểm nộp visa vào Đại sứ quán, công ty sẽ tính phí dịch thuật 40.000 VND/mặt/tờ. Hồ sơ sẽ hoàn trả lại quý khách.

CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI TOUR:

Sau khi xác nhận đăng ký tour quý khách đặt cọc 7.000.000 VNĐ/người (tour ngày thường) hoặc 10.000.000 VNĐ/người (tour ngày lễ tết), quý khách không được hủy tour. 
Nếu quý khách hủy sau khi đã đặt cọc, đăng ký và tiến hành nộp visa: 
–    Trước 45 ngày so với ngày khởi hành, miễn phí đổi tên. Hủy tour, phí không hoàn lại = 50% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay). 
–    Từ 16-44 ngày so với ngày khởi hành không được hủy tour, nếu hủy phí không hoàn lại = 75% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay). 
–    Trong vòng 15 ngày so với  ngày khởi hành, hủy tour phí không hoàn lại 100% (bao gồm vé máy bay). 
–    Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả lại tiền tour.

LƯU Ý:

1.    Với những trường hợp quý khách không đạt visa do các yếu tố như: không phối hợp với công ty du lịch để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của Đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diên cấm xuất nhập cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 7.000.000 VNĐ/người (tour ngày thường), 10.000.000 VNĐ/người (tour ngày lễ tết). 
2.    Với các trường hợp khách đạt visa nhưng không khởi hành đúng ngày sẽ áp dụng theo điều kiện hoàn hủy hợp đồng.

LƯU Ý:

–    Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo hình thức thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dùng dịch vụ tương đương hoặc cao hơn. Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn trả lại. 
–    Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng. 
–    Bảo hiểm du lịch không bảo hiểm cho các tổn thất phát sinh từ bệnh tật hay tổn thương có sẵn, bệnh hay khuyết tật bẩm sinh, nhiễm HIV, AIDS và các bệnh liên quan đến AIDS, bệnh mãn tính cho dù phát hiện trước hay trong thời gian bảo hiểm … 
–    Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn trả lại. 
–    Vào dịp cao điểm (tháng 10;11), Đại sứ quán Hàn quá tải hồ sơ nên chúng tôi chỉ xác nhận tour khi đại sứ quán nhận hồ sơ. 
–    Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 10 ngày làm việc, hoặc có thông báo được cấp visa. 
–    Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trính, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ …) quý khách phải chấp nhận các chi phí phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế. 
–    Trong hành trính, Quý khách không được tư động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên. 
–    Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ Quý khách. 
–    Quy định chung quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa. 
–    Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng của chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tối sẽ scan và gửi cho quý khách, Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.
–    Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 200.000.000 VNĐ/khách (khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn hủy. 
–    Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các chung tâm mua sắm, nên quý khách muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau: 
–    Cộng thêm 150 USD/người/ngày thường tách đoàn và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn. 
–    Cộng thêm 200 USD/người/ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC – NỘP TẠI ĐẠI SỨ QUÁN TẠI HÀ NỘI

 ** Hoàn tất hồ sơ hợp lệ trước ngày đi tour 25 ngày.
 ** Các giầy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là SAO Y CÔNG CHỨNG TRÊN GIẤY A4 TẠI PHƯỜNG CƯ TRÚ trong vòng 3 tháng gần nhất 
 ** Đối với hộ chiếu gốc, LSQ sẽ dữ lại trong suốt thời gian xét duyệt Visa, sẽ gửi lại quý khách sau khi kết thúc tour.
Các yêu cầu làm visa đối khách tự chứng minh tài chính
1)    Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.
2)    2 hình 3,5×4,5cm – phông nền trắng – lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (Lưu ý không dùng ảnh scan rồi rửa)
3)    Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang), hôn thú (nếu có gia đình).
4)    Chứng minh nhân dân (photo)

I.    GIẤY TỜ CÔNG VIỆC NHƯ SAU:

1.    Đối với khách là công nhân viên:
–    Hợp đồng lao động sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty)
–    Xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng
–    Giấy nghỉ phép (Nếu thời gian đi du lịch trùng vào các ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép)
–    Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (Sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc)
2.  Đối với khách hàng đang kinh doanh:
–    Giấy khách đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập công ty (Sao y bản chính không quá 3 tháng tính tời thời điểm nộp hồ sơ xin visa)
–    Biên lai nộp thuế trong 3 tháng gần nhất 
–    Sao kê tài khoản của công ty trong 3 tháng gần nhất

3.  Đối với khách đã về hưu:

–    Thẻ hưu trí (sao y bản chính)
–    Sổ nhận lương hưu (sao y bản chính)
4.  Đối với học sinh, sinh viên:
–    Thẻ học sinh, thẻ sinh viên, hoặc giấy xác nhận học sinh đang học ở trường. (Nếu vào thời gian nghỉ hè cung cấp giấy khen)
–    Giấy xin nghỉ học trong thời gian đi du lịch.
–    Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp giấy tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp.
5.  Đối với lao động tự do (trong độ tuổi lao động):
–    Xin giấy xác nhận của phường xã đang cứ trú về công việc
–    Hoặc chứng minh công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đang ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu).

II.   GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

1.    Photo sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu/ người (mở sổ trước ít nhất 1 tháng so với ngày nộp hồ sơ xin visa). Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô (Giấy chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hàng. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)
2.    Nếu thời gian mở sổ tiết kiệm trên 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác.
3.    Bản chính giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng.
*** Lưu ý: Sổ tiết kiệm cá nhân phải mở có kỳ hạn ít nhất 3 tháng, hoặc đối với những sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng đã được mở trên 3 tháng.

 KHAI THÔNG TIN CÁ NHÂN TRÊN MẪU TIẾNG VIỆT

–    Nếu quý khách đã đi Châu Âu, Úc, Mỹ trong vòng 3 năm sẽ không cần nộp Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản
–    Trong trường hợp khách đi tour 1 mình và cần sử dụng các giấy tờ của bố/mẹ, vợ/chồng để chứng minh tài chính thì vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm. 
–    Lưu ý: Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa ĐSQ có quyền yêu cầu sung thêm bất cứ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết. 
–    Trong quá trình xét duyệt visa, Lãnh sự quán có thể yêu cầu quý khách có mặt ở Lãnh sự quán để phỏng vấn.

Ảnh đẹp