Visa Anh – Thủ tục và thông tin cần biết

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐANG RẤT HOT - HẾT RẤT NHANH - Hotline 0919.742.288

NHẬT BẢN 4N3Đ: TOTTOTI - BẢO TÀNG CÁT - OSAKA chỉ 18,99Triệu Click Xem
TÂY BAN NHA - BỒ ĐÀO NHA - MAROCCO đang giảm 1 Triệu Click Xem
THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES Khởi hành 18/10/2018 Click Xem
KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT KIM CƯƠNG NAM PHI Click Xem

Bạn cần làm visa đi Anh và muốn tìm dịch vụ làm visa đi Anh uy tín? Hãy đến với Sen Vàng – Công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến bạn dịch vụ làm visa Anh tốt nhất, thủ tục nhanh chóng, đảm bảo đạt 98% với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đến với dịch vụ làm visa đi Anh Sen Vàng, việc của bạn chỉ là cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ sau (tuỳ theo mục đích nhập cảnh Anh):

Hồ sơ xin visa Anh du lịch

  1. Hộ chiếu gốc: Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh, còn 2 trang trắng + bản photo tất cả các trang visa có dấu
  2. 02 ảnh 3,5 x 4 (nền phông trắng, chụp không quá 3 tháng)
  3. Hộ khẩu
  4. Bản sao Giấy khai sinh
  5. Chứng minh thư
  6. Giấy khai sinh của các con
  7. Chứng minh việc làm:
    – Cán bộ, nhân viên làm việc hợp đồng: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 6 tháng gần nhất hoặc in sao kê tài khoản nếu được trả lương qua ngân hàng, quyết định cử đi công tác có ghi rõ ngày đi, về và ghi rõ ai sẽ chi trả cho chuyến đi công tác (một phần hay toàn phần) hoặc quyết định cho nghỉ nếu đi du lịch có ghi rõ ngày nghỉ và ghi rõ nghỉ có lương hay không lương trong những này này.
    – Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, bảng in sao kể tài khoản công ty 06 tháng gần nhất, bảng lương 06 tháng gần nhất, biên lai nộp thuế cho quý gần nhất (nếu có).
    – Đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu.
  8. Chứng minh tài chính:
    Sổ tiết kiệm (ít nhất 200 triệu cho một người và thời gian đã gửi tối thiểu 03 tháng), giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe ô tô, … (nếu có).
  9. Lịch trình chuyến đi
  10. Booking vé máy bay đi Anh khứ hồi
  11. Booking phòng khách sạn
  12. Bảo hiểm du lịch

Hồ sơ xin visa Anh thương mại & thăm thân

  1. Hộ chiếu gốc: Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh, còn 2 trang trắng + bản photo tất cả các trang visa có dấu
  2. 02 ảnh 3,5 x 4 (nền phông trắng, chụp không quá 3 tháng)
  3. Hộ khẩu
  4. Bản sao Giấy khai sinh
  5. Chứng minh nhân thân:
    Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận quan hệ đối tác dân sự, giấy chứng nhận ly hộ hoặc giấy chứng tử
  6. Xác nhận việc làm:
    Đăng ký kinh doanh hoặc Hợp đồng lao động + Giấy xác nhận nghỉ phép đi công tác/ du lịch
  7. Thư mời: Thư mời từ công ty đối tác hoặc từ bạn bè, người bảo lãnh
  8. Bằng chứng về tình trạng của họ ở Anh:
    – Trang sinh học dữ liệu từ hộ chiếu
    – Thị thực hợp lệ hoặc tem nhập cư từ hộ chiếu
    – Nhà, văn phòng thư xác nhận cho phép ở lại Anh
  9. Lịch trình chuyến đi
  10. Booking vé máy bay đi Anh khứ hồi
  11. Booking phòng khách sạn (visa thương mại)
  12. Bảo hiểm du lịch
  13. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm + sao kê ngân hàng + Sổ nhà đất + đăng ký ô tô (nếu có)

Hồ sơ xin visa du học Anh

  1. Hộ chiếu gốc: Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh, còn 2 trang trắng + bản photo tất cả các trang visa có dấu
  2. 2 ảnh (4,5 x 3,5) phông trắng, chụp không quá 6 tháng
  3. Đơn xin visa và các form mẫu liên quan
  4. Mã số CAS (Confirmation of Acceptance for Studies) được thể hiện trên trang web của Cục Biên giới Anh (The UK Border Agency), bằng cấp, bảng điểm liên quan
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính
  6. Chứng nhận khám lao phổi (nếu khóa học dài trên 06 tháng)
  7. Các giấy tờ khác theo yêu cầu của UKBA tại thời điểm nộp hồ sơ.

Lưu ý khi xin visa đi Anh:

Những loại giấy tờ không có tiếng anh như: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy tờ chứng minh tài chính, công việc,… đều phải có bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh có công chứng và dấu xác nhận, nộp kèm bản gốc để đối chiếu.

Thời gian làm visa đi Anh sẽ kéo dài từ 7-15 ngày, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ (không tính t7, Chủ nhật). Khoảng thời gian này có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn nộp hồ sơ xin visa Anh vào mùa cao điểm. Do đó, bạn nên liên hệ làm visa từ sớm.

Lệ phí làm visa du lịch Anh tùy thuộc vào số lần và số năm bạn muốn đi lại tại Anh như ra vào Anh (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian dưới 6 tháng, 1-2 năm, 5 năm, 10 năm.

Đại sứ quán Anh ở Việt Nam chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa, không có quyền cấp visa. Toàn bộ hồ sơ của bạn sẽ được gửi sang trung tâm xét duyệt visa của Cục Biên giới Anh (UKBA) tại Đại sứ quán Anh ở Bangkok, Thái Lan.

Quy trình dịch vụ visa Anh chuyên nghiệp từ Sen Vàng:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Anh.
  • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết
  • Bước 3: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Anh, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị (bao gồm cả dịch thuật và công chứng)
  • Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Anh
  • Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa đi Anh giúp bạn

Lựa chọn dịch vụ làm visa đi Anh của Sen Vàng, bạn sẽ được hướng dẫn điền form tờ khai phức tạp, hướng dẫn cụ thể các loại giấy tờ cần chuẩn bị, bạn không phải trực tiếp đến Đại sứ quán Anh để nộp hồ sơ. Đồng thời, bạn cũng không phải mất nhiều thời gian cho việc công chứng, dịch thuật các loại giấy tờ.

 

 

 

 

Tour du lịch khuyến mại