Visa Canada – Thủ tục và thông tin cần biết

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐANG RẤT HOT - HẾT RẤT NHANH - Hotline 0919.742.288

NHẬT BẢN 4N3Đ: TOTTOTI - BẢO TÀNG CÁT - OSAKA chỉ 18,99Triệu Click Xem
TÂY BAN NHA - BỒ ĐÀO NHA - MAROCCO đang giảm 1 Triệu Click Xem
THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES Khởi hành 18/10/2018 Click Xem
KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT KIM CƯƠNG NAM PHI Click Xem

Canada là một quốc gia rộng lớn ở Bắc Mỹ, nơi hội tụ những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục và nền văn hóa đa sắc tộc, điểm đến mơ ước của nhiều du khách. Tuy nhiên, Canada cũng là một trong những nước khá chặt chẽ trong việc cấp visa nhập cảnh (thị thực). Nếu bạn đang lên kế hoạch đến Canada, hãy để Sen Vàng giúp bạn xin visa thành công nhanh chóng với phí dịch vụ thấp nhất.

Visa là gì?

Visa còn được gọi là thị thực nhập cảnh. Đây là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Visa thường được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu.

Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh các nước phải liên hệ với văn phòng đại diện gần nhất (Đại Sứ Quán hoặc Tổng Lãnh Sự) của nước đó để xin visa nhập cảnh. Văn phòng đại diện Canada ở Việt Nam gồm: Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Lãnh sự quán Canada tại TP HCM.

Dịch vụ làm visa đi Canada

Tuỳ mục đích nhập cảnh, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

Hồ sơ xin visa du lịch Canada

  1. 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  2. CMND (bản sao)
  3. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân(bản sao)
  6. Giấy khai sinh(bản sao)
  7. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
  8. Chứng minh việc làm hoặc việc học:
    Chủ  doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc giấy đăng ký thuế hoặc biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm gần nhất (bản sao).
    Nhân  viên: Hợp  đồng  lao  động, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế  (bản sao có đóng dấu treo công ty).
    Sinh viên: thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất (bản sao), chứng minh tài chính bố mẹ.
  9. Chứng minh mục đích chuyến đi:
    Nhân viên: Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có đóng dấu của công ty)
    Sinh viên: Đơn xin nghỉ học để đi du lịch (có đóng dấu của nhà trường)

Hồ sơ xin visa thăm thân Canada

  1. 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  2. CMND (bản sao)
  3. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân(bản sao)
  6. Giấy khai sinh(bản sao)
  7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
  8. Chứng minh việc làm hoặc việc học:
    Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao).
    Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
    Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất, bằng chứng về tài chính của bố mẹ
  9. Chứng minh mục đích chuyến đi:
    Đơn xin nghỉ phép để thăm thân
    Thư mời nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa.
  10. Người bảo lãnh: nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin về tài chính của người mời và vợ (chồng) của người mời.
    Xác nhận việc làm của người bảo lãnh
    Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản ngân hàng, hoặc giấy nộp thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất
  11. Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án.

Hồ sơ xin visa công tác Canada

  1. 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  2. CMND (bản sao)
  3. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân(bản sao)
  6. Giấy khai sinh (bản sao)
  7. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác
  8. Chứng minh việc làm:
    Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao).
    Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
  9. Chứng minh mục đích chuyến đi:
    Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi
    Thư mời của đối tác tại Canada (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

Hồ sơ xin visa du học Canada

  1. 2 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  2. CMND (bản sao)
  3. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
  5. Giấy báo nhập học từ trường tại Canada
  6. Giấy khám sức khỏe
  7. Bảng điểm mới nhất và tất cả các bằng cấp
  8. Chứng minh tài chính:
    Thư xác nhận chức vụ/ nghề nghiệp của cha mẹ, việc làm, mức lương hoặc các giấy tờ liên quan
    Tài khoản ngân hàng, chứng minh khả năng chi trả tiền học,…
  9. Lý lịch tư pháp đối với người trên 18 tuổi/ tờ khai giám hộ đối với người dưới 18 tuổi

Tùy thuộc từng loại visa mà thời gian làm việc của công ty Sen Vàng trung bình từ 2 đến 6 tuần (không tính thứ 7, Chủ nhật).

Tour du lịch khuyến mại