Visa Cộng hòa Séc – Thủ tục và thông tin cần biết

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐANG RẤT HOT - HẾT RẤT NHANH - Hotline 0919.742.288

PHÁP - LUXEMBURG - ĐỨC - BỈ - HÀ LAN KH 25/07/2018 chỉ 51,9 Triệu Click Xem
THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES giảm 2 Triệu KH 26/07/2018 Click Xem
ĐỘC ĐÁO ĐÊM TRẮNG NƯỚC NGA đang giảm 2 Triệu Click Xem
PHÁP - LUXEMBURG - ĐỨC - BỈ - HÀ LAN - LỄ HỘI HOA KEUKENHOF đang giảm 2 Triệu Click Xem

Là một trong những quốc gia nhỏ nhất ở lục địa, nhưng Cộng hòa Séc chưa bao giờ làm du khách thập phương phải thất vọng trong hành trình tìm kiếm, khám phá những điều thú vị ở giữa trung tâm châu Âu này. Dịch vụ làm visa đi Cộng hòa Séc sẽ đưa bạn đến gần với với viên ngọc của Âu châu- thủ đô Praha, những vùng thôn quê yên bình, các công viên quốc gia và khu bảo tồn tự nhiên hay những tòa lâu đài nguy nga, cổ kính.

Dịch vụ làm visa đi Cộng hòa Séc 

Hồ sơ xin visa đi Cộng hòa Séc du lịch

  1. Form xin visa đi Cộng hòa Séc du lịch có kí tên.
  2. Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 03 tháng kể từ ngày dự kiến rời Cộng hòa Séc.
  3. 02 ảnh màu, kích thước 3,5cm x 4,5cm (phông nền trắng, chụp không quá 06 tháng).
  4. Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao công chứng, sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trắng).
  5. Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa .
  6. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, các thẻ thanh toán quốc tế, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…
  7. Chứng minh công việc:
    –  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép thành lập công ty, biên lai thuế công ty 03 tháng gần nhất.
    –  Nhân viên: Quyết định tuyển dụng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, giấy chấp nhận nghỉ phép để đi du lịch.
  8. Thư mời từ công ty du lịch phía Cộng hòa Séc kèm theo lịch trình tour du lịch chi tiết.
  9. Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay hai chiều.
  10. Bảo hiểm du lịch với mức chi phí đền bù tối thiểu 30,000 EUR.

Hồ sơ xin visa đi Cộng hòa Séc thăm thân

  1. Form xin visa đi Cộng hòa Séc du lịch có kí tên.
  2. Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 03 tháng kể từ ngày dự kiến rời Cộng hòa Séc.
  3. 02 ảnh màu, kích thước 3,5cm x 4,5cm (phông nền trắng, chụp không quá 06 tháng)
  4. Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao công chứng, sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trắng)
  5. Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa
  6. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, các thẻ thanh toán quốc tế, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…
  7. Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép thành lập công ty, biên lai thuế công ty 03 tháng gần nhất.
    – Nhân viên: Quyết định tuyển dụng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, giấy chấp nhận nghỉ phép để đi du lịch.
  8. Thư mời thăm thân của người mời bên Cộng hòa Séc.
  9. Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.
  10. Giấy xác nhận về công việc, nơi ở của người mời bên Cộng hòa Séc.
  11. Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời trong trường hợp người mời chịu chi trả toàn bộ chuyến đi.

Hồ sơ xin visa đi Cộng hòa Séc du học

  1. Form xin visa đi Cộng hòa Séc du lịch có kí tên.
  2. Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 03 tháng kể từ ngày dự kiến rời Cộng hòa Séc.
  3. 02 ảnh màu, kích thước 3,5cm x 4,5cm (phông nền trắng, chụp không quá 06 tháng).
  4. Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao công chứng, sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trắng).
  5. Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa
  6. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, các thẻ thanh toán quốc tế, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…
  7. Giấy nhập học của trường học bên Cộng hòa Séc.
  8. Bằng tốt nghiệp phổ thông, cao đẳng, đại học, bảng điểm, học bạ tương ứng, bằng cấp liên quan, giải thưởng, huy chương đã đạt được
  9. Kế hoạch học tập tại Cộng hòa Séc
  10. Giấy khám sức khỏe tổng quát.

Hồ sơ xin visa đi Cộng hòa Séc công tác

  1. Form xin visa đi Cộng hòa Séc du lịch có kí tên.
  2. Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 03 tháng kể từ ngày dự kiến rời Cộng hòa Séc
  3. 02 ảnh màu, kích thước 3,5cm x 4,5cm (phông nền trắng, chụp không quá 06 tháng).
  4. Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao công chứng, sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trắng).
  5. Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa .
  6. Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, các thẻ thanh toán quốc tế, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…
  7. Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép thành lập công ty, biên lai thuế công ty 03 tháng gần nhất.
    – Nhân viên: Quyết định tuyển dụng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, giấy chấp nhận nghỉ phép để đi du lịch.
  8. Giấy mời từ công ty đối tác Cộng hòa Séc.
  9. Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.
  10. Xác nhận về nơi lưu trú và đặt vé máy bay khứ hồi có xác nhận của hàng máy bay.