Visa Đức – Thủ tục và thông tin cần biết

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐANG RẤT HOT - HẾT RẤT NHANH - Hotline 0919.742.288

NHẬT BẢN 4N3Đ: TOTTOTI - BẢO TÀNG CÁT - OSAKA chỉ 18,99Triệu Click Xem
TÂY BAN NHA - BỒ ĐÀO NHA - MAROCCO đang giảm 1 Triệu Click Xem
THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES Khởi hành 18/10/2018 Click Xem
KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT KIM CƯƠNG NAM PHI Click Xem

Dịch vụ làm visa đi Đức

Việc đi lại giữa Việt Nam và Đức bắt buộc phải có visa (thị thực). Vì vậy tất cả các công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Ðức phải có visa. Điều này không liên quan đến thời hạn dự định cư trú tại Đức. Ở Việt Nam, Ðại sứ quán Ðức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự Ðức tại Thành phố Hồ Chí Minh phụ trách việc cấp thị thực nhập cảnh vào Ðức.

Dịch vụ làm visa đi Đức Sen Vàng luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng: tư vấn chi tiết việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, đáp ứng các yêu cầu của cơ quan lãnh sự; khai form xin visa, dịch thuật và công chứng giấy tờ giúp bạn. Ðể được cấp visa đi Đức, việc của bạn chỉ là liên hệ đến Sen Vàng và cung cấp các giấy tờ để làm hồ sơ nộp đúng thời hạn (sớm nhất là 90 ngày và muộn nhất là 15 ngày trước chuyến đi). Trước khi làm hồ sơ xin visa, bạn cần lưu ý:

Đức là thành viên khối Schengen, do đó:

Bạn có thể nhập cảnh vào Đức nếu bạn là công dân của các quốc gia thành viên Schengen hoặc đang sở hữu visa Schengen còn thời hạn và có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào trong khối (không giới hạn).

Bạn muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Đức và một số quốc gia khác trong khối, bạn chỉ cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự của Đức hoặc của một trong các quốc gia đó.

Bạn sẽ nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Đức nếu Đức là điểm đến chính trong hành trình; điểm đến lưu trú dài nhất trong hành trình (khi các điểm đến đều quan trọng như nhau) hoặc điểm đến đầu tiên trong hành trình (khi các điểm đến đều quan trọng và thời gian lưu trú dài bằng nhau).

Các loại visa Đức:

Visa Schengen của Đức:

  • Visa quá cảnh qua sân bay loại A: Loại visa này cho phép bạn đi qua khu vực Sân bay Quốc tế Đức và các quốc gia thành viên Schengen.
  • Visa loại C: gồm visa ngắn hạn dưới 90 ngày và visa dài hạn ra vào Đức nhiều lần trong năm. Visa dài hạn áp dụng cho mục đích: thăm thân, công tác với điều kiện người xin visa đã từng đến Schengen).

Visa quốc gia Đức:

  • Visa quốc gia Đức là loại visa riêng của Đức cấp cho các mục đích đến Đức đoàn tụ gia đình, làm việc và du học.

Bên cạnh đó, Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Đức tại TP HCM còn đại diện visa Schengen ngắn hạn vào Bồ Đào Nha.

Hiện Sen Vàng đang cung cấp các dịch vụ visa làm visa đi Đức sau:

  • Visa du lịch Đức
  • Visa công tác Đức
  • Visa thăm thân Đức

Hồ sơ xin visa du lịch Đức

  1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 06 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng, có chữ ký
  3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
  5. Chứng minh tài chính:
    Giấy tờ nhà đất (nếu có)
    Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND bản sao, công chứng không quá 02 tháng (nếu có) hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND
  6. Chứng minh công việc:
    Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng dấu công ty)

Hồ sơ xin visa đi Đức công tác

  1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 06 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng, có chữ ký
  3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
  5. Thư mời  bản chính có logo của công ty mời, ngày, tháng, năm và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác  giữa hai bên
  6. Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị mời.
  7. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: Hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng,  bản khai hải quan và các giấy tờ khác.
  8. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  9. Nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu công ty)
  10. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

Hồ sơ xin visa đi Đức thăm thân

  1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 06 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng, có chữ ký
  3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
  5. Chứng minh tài chính:
    Giấy tờ nhà đất (nếu có)
    Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND bản sao, công chứng không quá 02 tháng (nếu có) hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND
  6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…)
    Văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú… (nếu không phải họ hàng)
  7. Người bảo lãnh:
    Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương  nơi người mời sinh sống  xác nhận chữ ký (gồm cả bản chính và bản photo)
    Hộ chiếu scan
  8. Chứng minh công việc:
    Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng dấu công ty)

 

Tour du lịch khuyến mại