Visa Hi Lạp – Thủ tục và thông tin cần biết

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐANG RẤT HOT - HẾT RẤT NHANH - Hotline 0918.88.38.00

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI GIÁ SỐC chỉ 6,39 Triệu Click Xem
THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES chỉ 23,9 triệu Click Xem
NHẬT BẢN 4N3Đ TOTTORI - OSAKA chỉ 18,99 triệu Click Xem

Hy Lạp là một trong những cái nôi của nền văn minh thế giới. Những câu chuyện li kì về các vị thần, những công trình kiến trúc hàng nghìn năm tuổi hay vẻ đẹp tuyệt diệu như tranh vẻ của những cảnh quan thiên nhiên nơi đây đã tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng đối với du khách khắp nơi trên thế giới.

Để đến được đỉnh núi Olympus- nơi ở của các vị thần, bạn cần có visa đi Hy Lạp  vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp. Nhưng bạn lại đang bối rối với những quy trình xin visa rắc rối tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn? Hãy đến với dịch vụ làm visa đi Hy Lạp của công ty làm visa chuyên nghiệp Sen Vàng để có thể sớm hoàn thành thủ tục xin visa và nhanh chóng nhận được tấm visa quan trọng này.

Hồ sơ làm visa đi Hy Lạp

Xin visa đi Hy Lạp không khó. Nhưng bạn cần có phương pháp và thật tập trung để hoàn tất các thủ tục làm visa. Bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng quyết định việc bạn có được xét duyệt visa hay không, chính là khâu chuẩn bị hồ sơ. Một bộ hồ sơ “đẹp” sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhân viên Đại sứ quán. Dưới đây là danh sách những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa đi Hy Lạp của mình.

 

 1. Form xin visa đi Hy Lạp theo với mục đích chuyến đi. Tờ đơn cần được khai đầy đủ thông tin và có kí tên.
 2. Hộ chiếu có thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày dự kiến nhập cảnh vào Hy Lạp. Trường hợp bạn đã đổi visa thì cần nộp thêm bản chính và bản sao các hộ chiếu cũ.
 3. 02 ảnh hộ chiếu, kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất.
 4. Bản sao công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi cư trú các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại của bản thân (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Yêu cầu các bản sao phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
 5. Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần có bảng lương 03 tháng gần nhất, quyết định tuyển dụng lao động hoặc bổ nhiệm chức vụ. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy đăng kí kinh doanh, giấy xác nhận nộp thuế trong 03 tháng gần nhất.
 6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 100 triệu đồng, bản sao các thẻ thanh toán quốc tế (MasterCard, Visa) cùng các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay tài sản có giá trị khác.
 7. Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn ở Hy Lạp hay các điểm lưu trú khác (nếu có).
 8. Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi từ chính hãng hàng không có ghi rõ logo, địa chỉ liên lạc của hãng kèm theo lịch trình bay dự kiến.
 9. Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian chuyến đi với mức chi phí đền bù tối thiểu là 30,000 EUR. Bảo hiểm này sẽ đảm bảo chi trả mọi chi phí điều trị, cấp cứu tại bệnh viện Hy Lạp hay chi phí về hồi hương trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, tùy theo mục đích chuyến đi của bạn, như du lịch, thăm thân, du học hay công tác mà bạn sẽ được yêu cầu nộp thêm các loại giấy tờ bổ sung sau:

Hồ sơ xin visa đi Hy Lạp du lịch

 1. Giấy mời của công ty du lịch Hy Lạp cung cấp dịch vụ kèm theo lịch trình chi tiết tour du lịch.
 2. Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn ở Hy Lạp và đặt vé máy bay khứ hồi.
 3. Bảo hiểm du lịch với mức chi phí đền bù tối thiểu 30,000 EUR.

Hồ sơ xin visa đi Hy Lạp thăm thân

 1. Thư mời thăm thân từ phía Hy Lạp
 2. Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.
 3. Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời bên Hy Lạp
 4. Giấy tờ chứng minh quan hệ thân thiết giữa người mời và người được mời.
 5. Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời trong trường hợp người mời chịu tất cả mọi chi trả chuyến đi.

Hồ sơ xin visa đi Hy Lạp du học

 1. Giấy mời nhập học của trường học phía Hy Lạp.
 2. Bằng tốt nghiệp phổ thông, cao đẳng, đại học, bảng điểm, học bạ tương ứng, bằng cấp liên quan, giải thưởng, huy chương đã đạt được.
 3. Kế hoạch học tập chi tiết.
 4. Giấy khám sức khỏe tổng quát.

Hồ sơ xin visa đi Hy Lạp công tác

 1. Giấy mời từ công ty đối tác bên Hy Lạp, nêu rõ thông tin người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.
 2. Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam.
 3. Xác nhận về nơi lưu trú và đặt vé máy bay khứ hồi có xác nhận của hãng hàng không.

Tour du lịch khuyến mại

du-lich-my

Du lịch Mỹ: HÀ NỘI – BỜ TÂY SIÊU KHUYẾN MẠI

Hành trình khám phá 02 Quốc Gia: Thổ Nhĩ Ký - Hy Lạp

Hành trình khám phá 02 Quốc Gia: Thổ Nhĩ Kỳ – Hy Lạp

Du lịch Nga: ĐỘC ĐÁO ĐÊM TRẮNG NƯỚC NGA

Du lịch Nga: ĐỘC ĐÁO ĐÊM TRẮNG NƯỚC NGA