Visa Na Uy – Thủ tục và thông tin cần biết

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐANG RẤT HOT - HẾT RẤT NHANH - Hotline 0918.88.38.00

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI GIÁ SỐC chỉ 6,39 Triệu Click Xem
THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES chỉ 23,9 triệu Click Xem
NHẬT BẢN 4N3Đ TOTTORI - OSAKA chỉ 18,99 triệu Click Xem

Là một trong những nước đáng sống nhất trên thế giới, Na Uy đang là điểm đến toàn cầu của nhiều người trên thế giới với mục đích sinh sống, làm việc, học tập hay du lịch. Để có thể nhập cảnh vào Na Uy, bạn cần có visa đi Na Uy và vé máy bay giá rẻ đi Na Uy.

Dịch vụ làm visa đi Na Uy của công ty làm visa uy tín, chuyên nghiệp Sen Vàng là địa chỉ tin cậy giúp bạn nhanh chóng lấy được tấm visa đi Na Uy mơ ước của mình với những thủ tục vô cùng gọn nhẹ cùng mức giá cạnh tranh.

Hồ sơ làm visa đi Na Uy

Như các bạn đã biết, để được  xét duyệt visa đi Na Uy, bạn cần phải chuẩn bị kĩ càng hồ sơ xin visa để bộ phận tiếp nhận hồ sơ Đại sứ quán Na Uy có thể lấy làm cơ sở đế quyết định có tiến hành việc xét duyệt hay không? Vì vậy, hồ sơ xin visa đóng vai trò quan trọng trong những bước đầu tiên đưa bạn đến với tấm visa đi Na Uy. Dưới đây là danh mục gợi ý những loại giấy tờ thiết yếu cho một hồ sơ visa hoàn chỉnh.

 

 1. Form xin visa đi Na Uy đúng với mục đích chuyến đi, yêu cầu khai đầy đủ thông tin và kí tên.
 2. Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày dự kiến nhập cảnh vào Na Uy. Nếu đã từng đổi visa thì cần nộp thêm bản chính cùng 01 bản sao hộ chiếu cũ.
 3. 02 ảnh hộ chiếu, kích thước 4cm x 6cm, phông trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất.
 4. Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi nơi đương đơn xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, bản sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Các bản sao cần phải photo đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
 5. Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần có bảng lương 03 tháng mới nhất hoặc quyết định tuyển dụng lao động. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ nộp thuế trong 03 tháng gần nhất.
 6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 100 triệu đồng, bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa, các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.
 7. Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn ở Na Uy hay các điểm lưu trú khác (nếu có).
 8. Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi từ chính hãng hàng không có ghi rõ logo, địa chỉ liên lạc của hãng kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Na Uy.
 9. Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian chuyến đi có mức chi phí đền bù tối thiểu là 30,000 EUR. Bảo hiểm sẽ phải chi trả mọi chi phí điều trị, cấp cứu tại bệnh viện Na Uy hay chi phí về hồi hương vì lí do y tế khẩn cấp.

Trên đây là những giấy tờ thiết yếu nhất mà hồ sơ xin visa đi Na Uy nào cũng cần có, tuy nhiên, đối với từng loại visa khác nhau mà số lượng giấy tờ sẽ phải thay đổi, bổ sung thêm. Bạn có thể theo dõi thêm bảng dưới đây để chuẩn bị đầy đủ mọi loại giấy tờ.

Hồ sơ xin visa đi Na Uy du lịch

 1. Giấy mời của công ty du lịch Na Uy, lịch trình chi tiết tour du lịch.
 2. Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ và vé máy bay khứ hồi.
 3. Bảo hiểm du lịch có mức đền bù tối thiểu 30,000 EUR

Hồ sơ xin visa đi Na Uy thăm thân

 1. Thư mời thăm thân.
 2. Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.
 3. Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời
 4. Giấy tờ minh chứng mối quan hệ thân thiết giữa người mời và người được mời.
 5. Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời trong trường hợp người mời đài thọ cho chuyến đi.

Hồ sơ xin visa đi Na Uy du học

 1. Giấy mời nhập học của trường tại Na Uy.
 2. Bằng tốt nghiệp phổ thông, cao đẳng, đại học, bảng điểm, học bạ tương ứng, bằng cấp liên quan, giải thưởng, huy chương đã đạt được.
 3. Kế hoạch học tập.
 4. Giấy khám sức khỏe và bảo hiểm y tế bắt buộc của Na Uy.

Hồ sơ xin visa đi Na Uy công tác

 1. Giấy mời từ công ty đối tác bên Na Uy, nêu rõ thông tin của người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.
 2. Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam.
 3. Xác nhận về nơi lưu trú và vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không.

Tour du lịch khuyến mại

du-lich-my

Du lịch Mỹ: HÀ NỘI – BỜ TÂY SIÊU KHUYẾN MẠI

Hành trình khám phá 02 Quốc Gia: Thổ Nhĩ Ký - Hy Lạp

Hành trình khám phá 02 Quốc Gia: Thổ Nhĩ Kỳ – Hy Lạp

Du lịch Nga: ĐỘC ĐÁO ĐÊM TRẮNG NƯỚC NGA

Du lịch Nga: ĐỘC ĐÁO ĐÊM TRẮNG NƯỚC NGA