Visa New Zealand – Thủ tục và thông tin cần biết

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐANG RẤT HOT - HẾT RẤT NHANH - Hotline 0919.742.288

PHÁP - LUXEMBURG - ĐỨC - BỈ - HÀ LAN KH 25/07/2018 chỉ 51,9 Triệu Click Xem
THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES giảm 2 Triệu KH 26/07/2018 Click Xem
ĐỘC ĐÁO ĐÊM TRẮNG NƯỚC NGA đang giảm 2 Triệu Click Xem
PHÁP - LUXEMBURG - ĐỨC - BỈ - HÀ LAN - LỄ HỘI HOA KEUKENHOF đang giảm 2 Triệu Click Xem

New Zealand thực sự là thiên đường mơ ước của nhiều người khi sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nền kinh tế phát triển và điều kiện sống vào loại tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người đã phải ngậm ngùi bỏ lỡ mất cơ hội đi New Zealand học tập, công tác, du học hay du lịch chỉ vì bị từ chối visa đi Zealand.

Dịch vụ làm visa đi New Zealand

  1. Hộ chiếu hợp lệ bản chính. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có trang trống để dán visa.
  2. 02 tấm ảnh 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  3. Hộ khẩu (bản chính), chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.
  4. Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân.
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…
  6. Chứng minh công việc:
    1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
    2. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

Hồ sơ xin visa đi New Zealand thăm thân

  1. Hộ chiếu hợp lệ bản chính. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có trang trống để dán visa.
  2. 02 tấm ảnh 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  3. Hộ khẩu (bản chính), chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.
  4. Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân.
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…
  6. Chứng minh công việc:
    1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
    2. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
  7. Hộ chiếu người mời bên New Zealand.
  8. Thư mời phải nêu rõ thông tin của người mời và người được mời, mục đích và thừi gian diễn ra chuyến đi.
  9. Giấy xác nhận về công việc của người bảo lãnh tại New Zealand
  10. Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo lãnh chịu toàn bố chi phí chuyến đi.

Hồ sơ xin visa đi New Zealand công tác

  1. Hộ chiếu hợp lệ bản chính. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có trang trống để dán visa.
  2. 02 tấm ảnh 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  3. Hộ khẩu (bản chính), chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.
  4. Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân.
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…
  6. Chứng minh công việc:
    1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
    2. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
  7. Quyết định cử đi công tác từ công ty tại Việt Nam.
  8. Thư mời và giấy bảo lãnh từ công ty New Zealand.
  9. Chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty: hợp đồng thương mại, thư từ, giao dịch kinh doanh,…

Hồ sơ xin visa đi New Zealand du học

  1. Hộ chiếu hợp lệ bản chính. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có trang trống để dán visa
  2. 02 tấm ảnh 4x6cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  3. Hộ khẩu (bản chính), chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.
  4. Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn hoặc độc thân.
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…
  6. Thư mời nhập học của trường bên New Zealand.
  7. Bảng điểm, học bạ, bằng cấp liên quan, giấy tờ chứng nhận các thành tích, giải thưởng đạt được.
  8. Chứng chỉ IELTS
  9. Phiếu khám sức khỏe tổng quan