Visa Pháp – Thủ tục và thông tin cần biết

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐANG RẤT HOT - HẾT RẤT NHANH - Hotline 0919.742.288

NHẬT BẢN 4N3Đ: TOTTOTI - BẢO TÀNG CÁT - OSAKA chỉ 18,99Triệu Click Xem
TÂY BAN NHA - BỒ ĐÀO NHA - MAROCCO đang giảm 1 Triệu Click Xem
THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES Khởi hành 18/10/2018 Click Xem
KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT KIM CƯƠNG NAM PHI Click Xem

Pháp là một quốc gia xinh đẹp ở Tây Âu, hấp dẫn khách ghé thăm bởi những thành phố lãng mạn, ẩm thực tuyệt vời, bảo tàng giá trị và cả giải đua xe đạp Tour the France danh tiếng. Để đến được nước Pháp, visa Pháp là một trong những điều kiện tiên quyết. Bạn cần đi Pháp và muốn tìm dịch vụ làm visa đi Pháp uy tín? Hãy liên hệ đến Sen Vàng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết về thủ tục xin visa Pháp, mang đến bạn những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo tỉ lệ đạt visa lên đến 98%.

Pháp là thành viên khối Schengen, do đó:

Bạn có thể nhập cảnh vào Pháp nếu bạn là công dân của các quốc gia thành viên Schengen hoặc đang sở hữu visa Schengen còn thời hạn và có thể sử dụng ở bất kỳ Quốc gia nào trong khối.

Bạn muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Pháp và một số quốc gia khác trong khối, bạn chỉ cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự của Pháp hoặc của một trong các quốc gia đó.

Bạn phải nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Pháp nếu Pháp là điểm đến chính trong hành trình; điểm đến lưu trú dài nhất trong hành trình (khi các điểm đến đều quan trọng như nhau) hoặc điểm đến đầu tiên trong hành trình (khi các điểm đến đều quan trọng và thời gian lưu trú dài bằng nhau).

dich vu lam visa di phap

Các loại visa Pháp:

Visa ngắn hạn:

Là loại visa Schengen cấp cho các hoạt động lưu trú tại Pháp và khối Schengen dưới 90 ngày. Visa được cấp cho các mục đích như: Du lịch, thăm thân, công tác, hội nghị hội thảo, hoạt động thương mại, tham dự các sự kiện, các khóa học ngắn hạn, thực tập sinh,…

Visa dài hạn:

Là loại visa quốc gia Pháp cấp cho các hoạt động lưu trú tại Pháp trên 90 ngày. Visa được cấp cho các mục đích như: đi du học, làm việc, đoàn tụ gia đình, định cư, thăm thân nhân dài hạn… Người mang visa dài hạn cũng được phép nhập cảnh vào khối Schengen trong một thời gian nhất định.

Tại Việt Nam, Đại sứ quán Pháp còn đại diện tiếp nhận visa cho Cộng hoà Malta và Estonia

Hiện Sen Vàng đang cung cấp các dịch vụ làm visa đi Pháp sau:

  • Visa du lịch Pháp
  • Visa công tác Pháp
  • Visa thăm thân Pháp

Hồ sơ xin visa du lịch Pháp

  1. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. CMND (photo, công chứng)
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
  6. Sơ yếu lí lịch bản gốc
  7. Chứng minh công việc:
    + Nhân viên: Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    + Chủ doanh nghiệp: Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  8. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  9. Lịch trình chuyến đi:
    + Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)
    + Giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Pháp khứ hồi
    + Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

Hồ sơ xin visa đi Pháp công tác

  1. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. CMND (photo, công chứng)
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
  6. Sơ yếu lí lịch bản gốc
  7. Chứng minh mục đích công tác:
    + Thư mời của công ty tại Úc
    + Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam
  8. Chứng minh công việc:
    + Nhân viên: Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    + Chủ doanh nghiệp: Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  9. Lịch trình chuyến đi:
    + Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)
    + Giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Pháp khứ hồi
    + Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

Hồ sơ xin visa đi Pháp thăm thân

02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)

Sơ yếu lí lịch bản gốc

Chứng minh công việc:
+ Nhân viên: Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Chủ doanh nghiệp: Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) bản sao, công chứng không quá 2 tháng, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Người bảo lãnh:
+ Thư mời
+ Bản scan Hộ chiếu
+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.
+ Chứng minh tài chính người bảo lãnh (nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi): Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

Lịch trình chuyến đi:
+ Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

Lưu ý: Ngoài danh sách trên, tùy đối tượng và diện xin visa mà cơ quan lãnh sự Pháp sẽ yêu cầu các loại giấy tờ khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến Sen Vàng.

 

 

 

Tour du lịch khuyến mại