Visa Mỹ – Thủ tục và thông tin cần biết

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐANG RẤT HOT - HẾT RẤT NHANH - Hotline 0919.742.288

NHẬT BẢN 4N3Đ: TOTTOTI - BẢO TÀNG CÁT - OSAKA chỉ 18,99Triệu Click Xem
TÂY BAN NHA - BỒ ĐÀO NHA - MAROCCO đang giảm 1 Triệu Click Xem
THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES Khởi hành 18/10/2018 Click Xem
KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT KIM CƯƠNG NAM PHI Click Xem

Bạn bối rối khi phải chuẩn bị hồ sơ, công chứng giấy tờ, dịch thuật, đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự Mỹ và lo lắng về tiến trình phỏng vấn xin visa? Dịch vụ xin visa Mỹ uy tín, chất lượng từ Sen Vàng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Mỹ là điểm đến mơ ước của công dân trên toàn thế giới và thủ tục nhập cảnh Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng. Một trong những rào cản để hoàn tất thủ tục nhập cảnh Mỹ là thị thực (Visa).

Ai cần phải có visa đi Mỹ?

Tất cả những ai không đủ điều kiện nhập cảnh Mỹ theo Chương trình Miễn Visa (Visa Waiver Program – VWP), người không được miễn thủ tục xin visa hoặc có đơn bị từ chối trên hệ thống ESTA (Electronic System for Travel Authorization).

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ

  1. Hộ chiếu bản chính (hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  2. 1 tấm ảnh 5×5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  3. Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy khai sinh
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn (nếu có)
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  6. Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    – Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

Hồ sơ xin visa đi Mỹ thăm thân

  1. Hộ chiếu bản chính (hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  2. 1 tấm ảnh 5×5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  3. Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy khai sinh
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn (nếu có)
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  6. Chứng minh công việc:
    Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
    Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
  7. Hộ chiếu người mời ở Mỹ
  8. Thư mời (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi)
  9. Giấy xác nhận công việc của người bảo lãnh tại một công ty, tổ chức ở Mỹ
  10. Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người mời chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi)

Hồ sơ xin visa đi Mỹ công tác

  1. Hộ chiếu bản chính (hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  2. 1 tấm ảnh 5×5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  3. Hộ khẩu (bản chính), CMND
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn (nếu có)
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  6. Chứng minh công việc:
    Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
  7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  8. Thư mời công tác của công ty tại Mỹ
  9. Chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty

Hồ sơ xin visa du học Mỹ

  1. Hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)
  2.  Ảnh thẻ kích thước 5 x 5 (cm)
  3. Lịch hẹn phỏng vấn
  4. Mẫu đơn online (DS-160)
  5. Phiếu thu lệ phí visa
  6. Biên lai đóng phí SEVIS
  7. I-20
  8. Thư mời nhập học của trường
  9. Các loại hồ sơ chứng minh tài chính
  10. Tất cả bằng cấp, học bạ và bảng điểm gần nhất tại Việt Nam
  11. Điểm của các kỳ thi tiêu chuẩn do trường Mỹ yêu cầu
  12. Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc (nếu cần thiết)
  13. Các giấy tờ liên quan khác

 

 

Tour du lịch khuyến mại