Visa Úc – Thủ tục và thông tin cần biết

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐANG RẤT HOT - HẾT RẤT NHANH - Hotline 0918.88.38.00

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI GIÁ SỐC chỉ 6,39 Triệu Click Xem
THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES chỉ 23,9 triệu Click Xem
NHẬT BẢN 4N3Đ TOTTORI - OSAKA chỉ 18,99 triệu Click Xem

Bạn đang cần nhập cảnh Úc với mục đích du lịch, công tác hay thăm thân nhưng không rõ hồ sơ gồm những gì? Bạn cần được tư vấn về điều kiện xin visa đi Úc?. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ xin visa Úc thành công với phí dịch vụ phải chăng nhất!

Hồ sơ xin visa Úc:

Hồ sơ xin visa Úc du lịch

  1. 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. Chứng minh nhân dân (photo, công chứng)
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
  6. Giấy khai sinh(bản sao, công chứng)
  7. Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm)
  8. Chứng minh tài chính:
    Giấy tờ nhà đất (nếu có)
    Sổ tiết kiệm tối thiểu 210.000.000 VND (bản sao, công chứng không quá 2 tháng) hoặc số dư tài khoản từ 210.000.000 VND thời điểm hiện tại.
  9. Chứng minh công việc:
    Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)
    Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc công ty)

Hồ sơ xin visa đi Úc công tác

  1. 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  4. Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm)
  5. Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
  6. Thư mời của công ty tại Úc.
  7. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  8. Chứng minh công việc:
    Nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu công ty)
    Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất công chứng (nếu có)

Hồ sơ xin visa Úc thăm thân

  1. 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. Chứng minh nhân dân (photo, công chứng)
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
  6. Giấy khai sinh(bản sao, công chứng)
  7. Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm)
  8. Chứng minh tài chính:
    Giấy tờ nhà đất (nếu có)
    Sổ tiết kiệm tối thiểu 210.000.000 VND (bản sao, công chứng không quá 2 tháng) hoặc số dư tài khoản từ 210.000.000 VND thời điểm hiện tại.
  9. Người bảo lãnh:
    – Thư mời Hộ chiếu scan
    – Xác nhận công việc
    – Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  10. Chứng minh công việc:
    Nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu công ty)
    Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất công chứng (nếu có)

Tùy thuộc từng loại visa mà thời gian làm việc trung bình 15 ngày (không tính thứ 7, Chủ nhật).

Tour du lịch khuyến mại

du-lich-my

Du lịch Mỹ: HÀ NỘI – BỜ TÂY SIÊU KHUYẾN MẠI

Hành trình khám phá 02 Quốc Gia: Thổ Nhĩ Ký - Hy Lạp

Hành trình khám phá 02 Quốc Gia: Thổ Nhĩ Kỳ – Hy Lạp

Du lịch Nga: ĐỘC ĐÁO ĐÊM TRẮNG NƯỚC NGA

Du lịch Nga: ĐỘC ĐÁO ĐÊM TRẮNG NƯỚC NGA